Thể thao thành tích cao
Hải Dương xếp thứ 3 Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc
Đội tuyển bắn cung Hải Dương xếp thứ 3 toàn đoàn, giành được 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.
Bắn cung Hải Dương: Vừa chăm “ngọn” vừa bón “gốc”
Bắn cung đã “lặng lẽ” trở thành môn thể thao thế mạnh của Hải Dương từ vài năm trở lại đây. Trong các giải đấu quốc gia, khu vực, châu lục, tranh vé tham dự Olympic đều có sự góp mặt của các cung thủ Hải Dương.
Lễ ký kết tài trợ cho đội tuyển bắn cung tỉnh
Sáng ngày 03/6, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Babeeni Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ đội tuyển bắn cung và các VĐV xuất sắc.
Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018: Hải Dương xếp thứ 2 toàn đoàn
Sáng 23/12, Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018 đã bế mạc tại hồ Bạch Đằng (TP Hải Dương) sau hai ngày diễn ra.
Khai mạc Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018
Sáng 22/12, tại hồ Bạch Đằng (TP Hải Dương), Tổng Cục TDTT (Bộ VH,TT&DL), Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam và Sở Văn hóa và Thể thao Hải Dương đã tổ chức Lễ khai mạc Giải đua thuyền Cúp Canoeing toàn quốc năm 2018.
Kết thúc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018
Tối 20/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018 đã kết thúc sau 3 ngày thi đấu.
Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc
Tối 18/12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2018.
Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nguyễn Văn Huệ phá kỷ lục quốc gia
Với thành tích 4,92m, VĐV điền kinh Nguyễn Văn Huệ của đơn vị Hải Dương đã phá kỷ lục Đại hội năm 2014 (4,80m) và kỷ lục quốc gia thiết lập năm 2015 (4,91m).
Tại Đại hội thể thao toàn quốc: Điền kinh Hải Dương có huy chương vàng đầu tiên
Đó là tấm huy chương vàng của vận động viên Lê Văn Hân ở nội dung 10 môn phối hợp khi anh thi đấu xuất sắc và giành 7028 điểm
Bóng bàn Hải Dương có huy chương vàng lịch sử
Với chiến thắng vang dội tại chung kết nội dung đôi nam nữ môn Bóng bàn Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018, cặp đôi Nguyễn Đức Tuân - Bùi Ngọc Lan đã mang về tấm huy chương vàng lịch sử cho bóng bàn Hải Dương.
123
Điểm du lịch
Chinh phục đệ nhất hang động Việt Nam
Sau 3 giờ leo núi, cửa sau của Sơn Đoòng cũng đã hiện ra. Đứng ở cửa hang, có thể thấy rõ sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và ngoài. Hang có mái vòm lớn nhất thế giới này, có thể chứa được cao ốc 40 tầng.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na