Thể thao thành tích cao
Canoeing Hải Dương đứng thứ 4/25 đội tại giải vô địch quốc gia 2020
Với thành tích 4 HCV, 6 HCB và 1 HCĐ, các tay chèo Hải Dương đã giành vị trí thứ 4 trong tổng số 25 đội tham dự giải.
Khen thưởng đội tuyển bóng đá U13 HADUWACO Hải Dương
Chiều 6/11, tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ đã tổ chức tổng kết trao thưởng đội tuyển bóng đá U13 HADUWACO Hải Dương do đạt thành tích á quân Giải bóng đá thiếu niên cúp Yamaha toàn quốc năm 2020.
Rowing Hải Dương xếp thứ ba toàn đoàn
Với thành tích 4 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ, các tay chèo Hải Dương đã giành vị trí thứ 3 toàn đoàn của giải.
U13 Haduwaco Hải Dương giành ngôi Á quân tại Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc
Với ngôi vị Á quân của giải, U13 Haduwaco Hải Dương đã có một giải đấu thành công, đoàn quân của huấn luyện viên Phan Yên đã vượt mục tiêu lọt vào vòng tứ kết.
Tặng 50 triệu đồng xây nhà cho VĐV có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 28/9, Trung tâm Đào tạo Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hải Dương tổ chức “Lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương” cho vận động viên Bùi Ngọc Lan, một VĐV có hoàn cảnh khó khăn.
Nữ huấn luyện viên tâm huyết với Rowing Hải Dương
Đó là nữ huấn luyện viên (HLV) Trần Thị Kim Oanh, tại Hội nghị Điển hình tiên tiến ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch lần thứ III vừa qua, chị là HLV nữ duy nhất được tham dự Hội nghị và vinh dự được nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh.
Đội tuyển cử tạ Hải Dương lần đầu có nhà tài trợ
Sáng ngày 15/9, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ với công ty Cổ phần Xây dựng 1369 cho đội tuyển cử tạ và tiếp nhận tài trợ của Hyundai Hải Dương.
Bế mạc Giải Bóng bàn Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Hải Dương năm 2020
Chiều 29/7, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Giải Bóng bàn Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ XXI năm 2020 đã kết thúc sau hai ngày tranh tài.
Thể thao Hải Dương: sẵn sàng trở lại
Đến thời điểm hiện tại, các đội tuyển thể thao thuộc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đều đã quay trở lại tập luyện tích cực, ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 phần nào được kiểm soát. Các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) đều hăng hái tập luyện với tâm lý sẵn sàng để chờ ngày trở lại thi đấu.
Tại Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2020: Nguyễn Đức Tuân giành HCV đơn nam
Với chiến thắng chung cuộc 4-2 trước Nguyễn Anh Tú của Hà Nội, Nguyễn Đức Tuân của Vicem Hoàng Thạch Hải Dương đã giành HCV đơn nam tại Tại Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân năm 2020.
1234
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín