Gia đình xã hội
Gần 300 học viên tham dự lớp bồi dưỡng công tác nếp sống văn hoá và gia đình năm 2023
Sáng 24/10, tại Trung tâm Văn hoá nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình bồi dưỡng công tác nếp sống văn hoá và gia đình năm 2023.
Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững tỉnh Hải Dương năm 2023
Ngày 28.6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững năm 2023. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.
Gần 250 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác gia đình
Sáng ngày 19.8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng quản lý Nhà nước về nếp sống văn hóa, gia đình năm 2022 tại Giảng đường đa năng – Trường Đại học Hải Dương.
Lê Văn Ưu – “Nghệ sĩ” sân khấu không chuyên
Là người yêu văn nghệ, hát hay, diễn khéo cùng với vóc dáng cân đối, nét mặt sân khấu ông luôn được đảm trách các vai diễn chính trong những vở diễn của CLB hát chèo, hát dân ca huyện Cẩm Giàng.
Lưu giữ phong tục Tết xưa
Ngày nay đời sống kinh tế của người dân được nâng lên kéo theo đó là sự tất bật mưu sinh, nhưng vẫn có người dành thời gian, tâm huyết để gia đình đón một cái Tết thật ý nghĩa và mang đậm phong tục cổ truyền. Đó là anh Đặng Xuân Chiến, thôn Bằng Giã, xã Tân Việt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
Chuyện về nữ Thanh niên xung phong Nguyễn Thị Trâm
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước có một lực lượng luôn kề vai sát cánh cùng bộ đội chủ lực, trực tiếp đảm đương các nhiệm vụ mở đường, bảo đảm giao thông, phục vụ và trực tiếp chiến đấu, tháo gỡ bom mìn, cáng tải thương binh, tử sĩ, vận chuyển vũ khí, đạn dược, lương thực, hậu cần, thu dọn chiến trường… vượt qua bao khó khăn gian khổ, nguy hiểm trên các chiến trường để góp phần quan trọng trong sự nghiệp kháng chiến cứu nước thắng lợi của dân tộc. Đó chính là lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam, bà Nguyễn Thị Trâm - Chủ tịch Hội TNXP của phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương là người trong số đó.
Gia đình hạnh phúc từ tình yêu đẹp trong thời chiến
Chiến tranh đã lùi xa cách đây hơn 46 năm, để lại những đau thương mất mát to lớn cho cả dân tộc, bao anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, cho độc lập tự do. Chiến tranh gian khổ là vậy, nhưng vẫn có những mối tình đẹp, dù trong bom rơi, đạn lạc, xa xôi cách trở nhưng họ luôn biết “hâm nóng” tình yêu bằng những lá thư gửi cho nhau, trong đó chứa đựng bao tình cảm lứa đôi.
Cần tiếp thêm sức mạnh cho gia đình trong giai đoạn hiện nay
Hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, gia đình Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức.
Hội thi CLB “Gia đình phát triển bền vững” tỉnh Hải Dương năm 2020
Ngày 28/11, tại Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” tỉnh Hải Dương năm 2020.
Còn không tư tưởng Trọng nam, khinh nữ?
Không ít người là công chức, viên chức sinh con một bề (hai gái) hết tiêu chuẩn, vì “khát” con trai phải đi “cải thiện” ở bên ngoài hoặc bí mật sinh con trai rồi nhận làm con nuôi để che mắt cơ quan, tổ chức, tạo nên bao câu chuyện dở khóc dở cười.
123456
Điểm du lịch
Khu trải nghiệm Côn Sơn: Điểm đến mới lạ, độc đáo, hấp dẫn du khách
Hướng đến Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023, Khu trải nghiệm Côn Sơn (Côn Sơn Camping) chính thức khai trương đón chào du khách đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng không gian xanh mát tại Côn Sơn Camping.
Tìm kiếm
Liên kết website
na
na
na
na
na
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín